วิธี cardio clear 7 การกำจัดของคุณ

เป็นที่ทราบกันดีว่า cardio clear 7 ปัจจุบันประชากรของเรามีขนาดและน้ำหนักเพิ่มขึ้น เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้คนจำนวนมากขึ้นมีน้ำหนักเกินเนื่องจากเรากำลังเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจโลก แล้วทำไมเราถึงเพิ่มน้ำหนักได้มากขนาดนี้? เป็นเพราะเราได้ค้นพบวิธีแก้ปัญหามหัศจรรย์ที่จะทำให้เรากลับมาผอมอีกครั้งได้อย่างน่าอัศจรรย์หรือแค่กินมากเกินความจำเป็น?

บางคนอาจจะเชื่อว่าเป็นเพราะงานโต๊ะกลาง แต่ฉันคิดว่าทฤษฎีทางเลือกที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือร่างกายของเรากินมากเกินความต้องการเพราะเราไม่ได้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพเหมือนที่เราเคยเป็น เราได้รับการปรับสภาพเป็นเวลาหลายปีในการกินมากกว่าที่เราต้องการในแต่ละวัน

ตอนนี้ผู้หญิงหลายคนมีซี – ส่วนเพราะไม่สามารถให้อาหารประเภทที่เหมาะสมกับร่างกายได้ดังนั้นร่างกายจึงเข้าสู่ภาวะ “ช็อกจากอาหาร” และกักเก็บไขมันไว้รอบ ๆ ร่างกายมากขึ้น

อาหารที่ผ่านกระบวนการและ cardio clear 7 เสิร์ฟสำหรับมื้อกลางวันนั้นผ่านกรรมวิธีอย่างหนักจนมีคุณค่าทางโภชนาการเพียงเล็กน้อย (เช่น – อาหารที่ตายแล้ว) หรืออย่างที่กล่าวไป (ฟังดูไม่ออกว่าพวกเขาใช้ความพยายาม) นอกจากนี้ยังอ้างว่าอาหารอายุ 40 ปีนี้ไม่ใช่อาหารที่ดีสำหรับอนาคต หากแนวโน้มในปัจจุบันยังคงดำเนินต่อไปมีการกล่าวกันว่าผู้หญิงอเมริกัน 1 ใน 4 คนจะเป็นโรคอ้วนภายในปี 2020 ซึ่งเป็นสถิติที่บรรพบุรุษมีปัญหาด้านสุขภาพมากมายแล้วไม่ต้องพูดถึงปัญหาความงาม (น้ำหนัก) ที่ไม่ต้องการมากนัก .

มีอาหารที่น่าทึ่งมากมายในตลาดทำให้แม้แต่ Superman ยังรู้สึกสับสน ฉันเป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ไม่มีความปรารถนาที่จะเป็นคนเหล็ก แต่ปรารถนาที่จะเป็นคนที่มีสุขภาพดีเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่เพื่อครอบครัวของฉันได้นานขึ้น ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะใช้แนวทางที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าสิ่งที่เราตั้งโปรแกรมไว้ให้ทำ

ดังนั้นฉันจึงพยายามกลับไปสู่พื้นฐานด้วยแผนการที่ทำตามได้ง่ายซึ่งจะง่ายเหมือนกับการควบคุมอาหารที่ฉันเคยลอง ฉันจะคอยดูน้ำตาลและลดปริมาณแคลอรี่เพื่อที่เราจะได้รับการเผาผลาญของเรากลับมาอยู่ในระดับที่เราคุ้นเคย นอกเหนือจากความเป็นจริงแล้วประเภทของความรักที่เหมาะสมก็หายไปตอนนี้ฉันจะมุ่งเน้นไปที่การตัดแต่งและกระชับเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อของลำตัวในขณะที่มั่นใจว่าฉันได้รับโปรตีนเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่ากล้ามเนื้อของฉันทำงานและได้รับการบำรุงอย่างดี .

ดังนั้นโปรแกรมการฝึกซ้ำที่ง่ายดายหากคุณเป็นหนึ่งในแม่ที่เพียงแค่นั่งเฉยๆและวิ่งไปรอบ ๆ : -1) งานประจำวันในการดูแลครอบครัว หรือ -2) ทำงานและฝึกอบรมเพื่อให้สามารถเลี้ยงดูตัวเองในวัยชราได้หรือไม่? คำตอบนั้นน่าประหลาดใจเมื่อคุณอยู่ที่นี่ และฉันอยากให้คุณให้ความสนใจโดยไม่มีการแบ่งแยก

ไม่มีความละอายในการรักคนแก่บางคนในชีวิต

ดังนั้นหากไม่มีอะไรน่าสนุกเกี่ยวกับเนียร์ทำไมไม่ลองเรียนรู้และสนุกกับคนใหม่ดูล่ะ? ฉันจะเป็นหนึ่งในบุคคลเหล่านั้นที่จะเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งที่สุดเมื่อคุณมาหาฉันโดยบอกว่าคุณต้องการร่างกายที่กระชับกระชับระบบการปกครองเพื่อจัดการกับความรักของคุณ

ปริมาณพลังงานที่เราต้องท้าทายและปฏิเสธร่างกายของเราเมื่อพวกเขาไม่ตอบสนองในแบบที่เราต้องการมันน่าทึ่งมาก เราคิดว่าเราจำเป็นต้องปฏิเสธหรือเพิกเฉยต่อการเปลี่ยนแปลงที่ผู้อื่นมองเห็น ไม่มีอะไรผิดปกติกับที่ ค่อนข้างตรงกันข้ามฉันทำสิ่งเดียวกัน ยังดีกว่าฉันโอบกอดพวกเขา ฉันต้องการให้คุณทำตามขั้นตอนเดียวกัน

หากสามีหรือแฟนของคุณกำลังลดหุ่นผิดทางอย่าปล่อยให้มันมาถึงตัวคุณ คุณยังคงสามารถเพลิดเพลินกับความแตกต่างของรูปลักษณ์และโครงสร้างของคุณได้ สิ่งอื่นที่ฉันต้องการให้คุณหลีกเลี่ยงอย่างระมัดระวังคือการสูงเกินไปหรือต่ำเกินไปจนถึงจุดที่คุณไม่สามารถเพลิดเพลินกับเอฟเฟกต์ที่ต้องการได้อีกต่อไป เช่นเดียวกับทุกสิ่งเราทุกคนสามารถมีผลกระทบต่อปัญหาน้ำหนักเกินของเราได้

เคล็ดลับ: การมุ่งเน้นไปที่สถานะของร่างกายที่ได้รับการดูแลอย่างดีจะช่วยขจัดปัจจัยทั้งหมดที่ทำให้เกิดการสูญเสียไขมันและสามารถรับน้ำหนักได้โดยที่น้ำหนักไม่เปลี่ยนแปลง

สิ่งสำคัญที่สุดคือให้ความสำคัญกับสภาพจิตใจของ cardio clear 7 คุณอย่างชัดเจนก่อนที่คุณจะเริ่มโปรแกรมใด ๆ หากคุณรู้สึกแย่และรีไซเคิล ENTR ในชีวิตคุณต้องเปลี่ยนโฟกัสเพราะนั่นเป็นปัจจัยหนึ่งที่ไม่เพียง แต่ทำให้ง่ายสำหรับคุณทำให้คุณยอมรับตัวเองในแบบที่คุณเป็นและดึงดูดเงื่อนไขเหล่านั้นที่คุณกำลังจะปล่อยให้ ไปด้วยตัวคุณเองเพื่อความสบายใจและความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับจากสถานที่ที่สะดวกสบายที่สุดแห่งหนึ่ง

นี่คือความแตกต่างยิ่งคุณยอมรับตัวเองมากเท่าไหร่คุณก็จะรู้สึกดีขึ้นและมีโอกาสน้อยที่คุณจะถูกเลือกจากองค์ประกอบทุกประเภทที่คุณจะต้องควบคุมไม่ได้

ป้ายกำกับ: